Kèo chấp 3/4 là sao? Có rất nhiều anh em mới tham gia sẽ nghe qua về loại kèo cược này. Thế nhưng anh em chưa biết cách chơi và ý nghĩa về loại kèo chấp này thế nào? Vạy thì ngay tại đây wxynews.com sẽ bật mí các thông tin chi tiết để anh em biết chúng là gì?

Tìm hiểu về kèo chấp 3/4 là sao?

Kèo chấp 3/4 là sao? Đây là loại kèo cược có nhiều tên gọi và ký hiệu khác nhau chẳng hạn như kèo 0,5/1, kèo 1.75 hay kèo nửa 1 đều là nó. Với loại kèo chấp này thì rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nghĩa là trong 2 đội, đội A sẽ chấp đội B với số trái là 0,75. Nếu như A thắng từ 2 bàn trở lên thì người chơi đặt cược cho đội A sẽ chiến thắng.

Tuy nhiên với người mới tham gia chưa biết gì về loại kèo cược này. Bởi những trận đấu đưa ra tỷ lệ kèo 3/4 này sẽ là những đội chấp với xác suất là 90%. Vậy hãy cùng chúng tôi cách thức chơi kèo 3/4 thế nào nhé!

Thông tin về kèo chấp 3/4 là sao?

Ý nghĩa kèo chấp 3/4 là sao?

Về ý nghĩa của loại kèo cược này thì sẽ dễ dàng cho người chơi mới tham gia đặt cược cũng như cơ hội chiến thắng cao hơn những đội khác. Chỉ cần người chơi biest cách chơi, những mẹo đánh kèo chấp 3/4 là sao để hạn chế được những rủi ro trong việc tham gia kèo chấp này.

Ngoài ra khi kèo chấp 3/4 xuất hiện điều này cũng liên hệ nhiều với tương quan lực lượng thi đấu, phong độ,… Và đặc biệt là kèo chấp 3/4 sx có 1 đội nổi bật hơn với đội còn lại.

Tham khảo bài viết: kèo chấp 1 1/4 và cách tham gia chơi kèo?

Hướng dẫn cách tham gia kèo chấp 3/4 là sao? Có dễ hiểu không?

Kèo chấp 3/4 được biết đến là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 3/4:

  • Nếu như tình huống đội cửa trên thắng đội cửa dưới tỷ số 1 – 0 thì người đặt đội cửa trên thắng sẽ được nhận nửa số tiền cược thắng còn những ai đặt đội cửa dưới sẽ thua nửa tiền.
  • Tình huống đội cửa trên thắng đội cửa dưới với tỷ số khá chênh lệch từ 2 bàn trở đi. Thì những ai đặt đội cửa trên thắng thì người đó sẽ nhận đủ số tiền thưởng, ngược lại ai đặt đội cửa dưới thắng sẽ bị mất toàn bộ số tiền.
  • Trường hợp nếu như tỷ số cả 2 đội hòa nhau thì đội cửa trên vẫn bị tính là thua và ai đặt cược thì sẽ bị mất tiền vào đội cửa trên này.
Cách đọc kèo kèo chấp 3/4 

Bật mí 1 số phương pháp đánh kèo chấp 3/4 hiệu quả nhất

Sau day trang chủ wxynews.com muốn chia sẻ đến anh em người chơi những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp lại từ tay các cao thủ đánh kèo chấp 3/4 chuyên nghiệp nhất chia sẻ sau đây.

Nên lựa chọn kèo chấp 3/4 là sao phù hợp

Với tình huống là đội cửa trên đang giữ kèo chấp 3/4 và có số tiền ăn là 0,80 suốt thời gian dài. Thì ngay lúc này người chơi sẽ chọn đội cửa dưới.

Trong trường hợp đội kèo trên có lối tấn công hiệu quả, còn đội cửa dưới có hàng phòng thủ yếu kém thì nên chọn đội cửa trên.

Chỉ khi nào đội cửa dưới tham gia thi đấu tại sân nhà và cùng đó là đội tấn công cửa dưới và cửa trên ngang như nhau. Ngược lại nếu sân chơi là sân nhà đội cửa trên thì bạn hãy đội cửa trên khi họ có lối tấn công mạnh mẽ.

Thời điểm thích hợp để tham gia đặt kèo chấp 3/4 

Theo như các chuyên gia khi kèo chấp 3/4 xuất hiện và có tỷ lệ ăn là 0,85 hoặc có tỷ lệ cao hơn. Trong khi đó tiền ăn liên tục thay đổi tăng giảm 4 giờ trước khi trận đấu diễn ra. Hoặc có trường hợp là tăng lên đột ngột 30 phút trước khi trận đấu được diễn ra. Như vậy người chơi chỉ cần theo dõi trận đấu khoảng 15 phút, lúc này anh em sẽ đợi kèo chấp từ 3/4 xuống còn 1/2 để quay lại đánh cửa trên.

Trên đây là những mẹo chơi kèo chấp 3/4 để dễ dàng thắng kèo

Tổng kết

Vậy là website wxynews.com đã mang đến những thông tin hữu ích về kèo chấp 3/4 là sao? Cũng như ý nghĩa cách đọc và mẹo chơi kèo chấp này để người chơi rút kinh nghiệm tham gia tốc chiến tốc thắng nhanh chóng nhất!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *